image
FAQ

โอทูคลีน สเปรย์ เป็นสเปรย์ปรับอากาศที่สามารถดับกลิ่นไม่พึงประสงค์นานาชนิดได้ชะวัดและรวดเร็ว โดยการดับกลิ่น จะไม่ใช่การใช้น้ำหอมเพื่อกลบกลิ่นชั่วคราว แต่สามารถขจัดกลิ่นออกไปได้สิ้นเชิง ทำให้เมื่อความหอมจากน้ำหอมหมดลง กลิ่นเหม็นเดิมนั้นก็ไม่ย้อนกลับมารบกวนอีกครั้ง โดยสามารถใช้ดับกลิ่นในห้องทั่วไปได้ รวมทั้งการดับกลิ่นบนข้าวของเครื่องใช้ที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น เสื้อผ้า ที่มีกลิ่นเหงื่อ โซฟาที่มีกลิ่นเหงื่อและหรือกลิ่นอาหาร รองเท้าที่มีกลิ่นเหม็นสะสมทั้งจากเงื่อและความอับชื้น ภายในห้องโดยสารรถยนต์ ที่สะสมกลิ่นอาหาร กลิ่นอับชื้น เป็นต้น

สามารถใช้โอทูคลีนสเปรย์ได้ในห้องนอน เพื่อขจัดกลิ่นอับชื้น โดยแนะนำให้ฉีดไปที่ช่องดูดลมกลับของตัวเครื่องปรับอากาศระหว่างที่เปิดเครื่องอยู่ โดยปรับความแรงลมเพิ่มขึ้น เพื่อให้เครื่องดูดเอาอากาศและน้ำยาสเปรย์เข้าไปในระบบและล่อยพ่นออกมาทั่วห้องในเวลาที่รวดเร็วขึ้น น้ำยาจะช่วยดับกลิ่นภายในตัวเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งอากาศภายในห้อง ทำให้สร้างความหอมสดชื่นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ที่สำคัญ การที่โอทูคลีนสเปรย์เป็นสูตรน้ำ การใช้สเปรย์ จะช่วยลดปริมาณฝุ่นภายในห้องลงได้บ้าง จากการที่ละอองฝอยจากการฉีดผลิตภัณฑ์ไปในห้อง ละอองฝอยจะเข้าจับกับฝุ่นบางส่วนที่ลอยอยู่ในอากาศตกลงสู่พื้นได้ จึงมีส่วนในการช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้สบายขึ้น เพราะลดปัจจัยรบกวนจากฝุ่นนั่นเอง

ลูกค้าสามารถดึงหัวจุกฉีดออกมาล้างทำความสะอาดได้ และแนะนำให้ทำการกดหัวฉีดลงให้สุดทุกครั้งที่ฉีดสเปรย์ เพื่อไม่ให้น้ำยามาตกค้างอยู่ที่หัวฉีด และหรือภายในกระเปาะดูดน้ำยาด้านในของชุดหัวฉีดสเปรย์ ที่ส่งผลให้แห้งและเกิดคราบอันจะนำไปสู่หัวฉีดตันได้ อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้รับหัวฉีดสำรองไปจากบริษัท ผ่านการสั่งซื้อหน้าร้านออนไลน์ ก็สามารถติดต่อกลับมายังบริษัทฯ เพื่อติดต่อรับหัวฉีดสำรองไปเปลี่ยนได้ทันที

หัวฉีดของโอทูคลีนสเปรย์ ถูกออกแบบให้สร้างละอองฝอยขนาดเล็กมากๆ เพื่อทำให้การฉีดพ่นสเปรย์ ไม่ทำให้เกิดเป็นหยด หรือละอองขนาดใหญ่ ที่ลดการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ในพื้นที่ที่ฉีดพ่น ดังนั้น หากเกิดการตกค้างของน้ำยาที่หัวฉีด จากการที่กดหัวฉีดลงไม่สุด จะทำให้ชุดหัวสเปรย์ดูดน้ำยาขึ้นมาแล้วตกค้างอยู่ในระบบหัวฉีด นานไป จะทำให้เกิดคราบแห้ง และนำไปสู่หัวฉีดตันได้ในที่สุด อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาดังกล่าวนี้ และพยายามแก้ไขปรับปรุงสเปคของหัวฉีด ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และน้ำยาที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ที่อาจจะเกิดคราบน้ำมันสกัดบนวัสดุของหัวฉีดได้ และยังคงเชื่อมั่นว่า ด้วยความตั้งใจที่จะให้โอทูคลีนสเปรย์ เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ที่ไม่อัดก๊าซ เพื่อลดอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับผู้บริโภคเอง และกับสิ่งแวดล้อม จึงมุ่งมั่นที่จะรักษาผลิตภัณฑ์ให้เป็นชนิดไม่อัดก๊าซต่อไป แทนสเปรย์ชนิดอัดก๊าซ ที่อาจจะใช้งานได้ง่ายกว่า แต่มีอันตรายด้านความไวไฟ และอันตรายจากสารระเหยบางชนิดในสเปรย์อัดก๊าซโดยทั่วไป

สามารถใช้โอทูคลีนสเปรย์กับเสื้อผ้า รองเท้า ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า ห้องต่างๆ ภายในบ้าน รวมทั้งห้องโดยสารรถยนต์ ที่ต้องการปรับสภาพอากาศ และดับกลิ่น ให้กลับมาหอมสะอาด สดชื่นอีกครั้ง

N-Surface สามารถใช้ได้กับพื้นผิวที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ พื้นปาร์เก้ พื้นหินอ่อน หินแกรนิต พื้นกระเบื้อง สแตนเลส ไม้อัด กระจก เซรามิคฯ ตราบใดที่พื้นผิวนั้น สามารถสัมผัสกับน้ำ หรือของเหลวทั่วไปได้ เนื่องจากเวลาใช้งาน N-Surface จะต้องมีการเจือจางกับน้ำเปล่า จึงทำให้มีน้ำเป็นส่วนประกอบในอัตราสูง โดยทั่วไปแล้ว จึงสามารถใช้เช็ดถูพื้นบ้าน และข้าวของในบ้านได้สารพัดชนิดเลยทีเดียว

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ O2 Klean N-Surface Cleaning Concentrate ในการทำความสะอาดบ้านที่มีเด็กเล็ก และผู้สูงอายุได้อย่างมั่นใจ เพราะผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบด้านการสลายตัวตามธรรมชาติ หรือ biodegradable จึงไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และผู้อยู่อาศัยเลย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เคยผ่านการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฉลากเขียว ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ว่าปราศจากสารเคมีอันตราย และ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน ทำให้บ้านที่มีเด็กวัยคลานก็มั่นใจได้กับความสะอาดที่คุณพิถีพิถันในการจัดการให้แก่สมาชิกในครอบครัว ที่ไม่แถมสารเคมีอันตราย สารเคมีรุนแรงตกค้างบนพื้นผิวให้สัมผัสต่อได้

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ O2 Klean นั้น เหมาะกับผู้ที่เลี้ยงสัตว์อยู่มากมาย เพราะการเลี้ยงสัตว์จะทำให้ต้องดูแลเรื่องความสะอาดมากขึ้น และที่สำคัญคือเรื่องของปัญหากลิ่น จากมูลสัตว์และกลิ่นจากตัวของสัตว์เลี้ยงเอง โดยผลิตภัณฑ์ที่แนะนำจะมี O2 Klean N-Surface Cleaning Concentrate mสามารถใช้เจือจางกับน้ำในการใช้เช็ดถูทำความสะอาดภายในบ้าน โดยสามารถผสมน้ำใส่ขวดฟ๊อคกี้ เพื่อประหยัดเงินและประหยัดเวลาได้อีกด้วย โดยฉีดพ่นและเช็ดในบริเวณที่สกปรก ไม่ว่าจะคราบเลอะเทอะจากมูลสัตว์ฯ นอกจากนี้ เพื่อความสะอาด สามารถใช้ O2 Klean Table Top ในการฉีดพ่นเช็ดในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดได้ ซึ่งจะสะดวกและง่ายกว่า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ผสมเสร็จมาแล้ว จึงไม่ต้องไปทำการเจือจางกับน้ำต่อ ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปรับอากาศเอนกประสงค์ โอทูคลีนสเปรย์ เป็นสเปรย์ที่ใช้ดับกลิ่นเหม็นได้ชวัดและรวดเร็ว เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวข้างต้น เสริมด้วยสเปรย์ปรับอากาศ จะทำให้ห้องและบ้านกลับมาสู่สภาพที่หอมสดชื่น น่าอยู่ได้อีกครั้ง

ทั้งสองผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว ทั้งคู่ ความแตกต่างอยู่ที่ N-Surface เป็นชนิดเข้มข้น ที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการปรับระดับของความเข้มข้นตามระดับของสิ่งสกปรกภายในบ้านเอง ให้ความคุ้มค่าเพราะสามาระนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งการล้างห้องน้ำ ขณะที่ Table Top จะเป็นชนิดผสมเสร็จที่ไม่จำเป็ฯต้องไปเจือจางน้ำอีก ประกอบกับผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบของขวดสเปรย์ที่ไม่ต้องไปจัดหาขวดฟ๊อคกี้มาผสมเองต่อ

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Hair & Bodywash ในการอาบน้ำ และสระผมได้ในขวดเดียว หรือแม้แต่การล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางชนิดทั่วไปได้เช่นกัน นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ใช้งานได้คุ้มค่าในขวดเดียว ในความอ่อนโยนจากส่วนผสมที่เลือกใช้ และการเติมสารสกัดจากว่านหางจระเข็ หรือ อโลเวรานั้น จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และละอาการระคายเคืองได้ เนื่องจากคุณสมบัติของสารสกัดนี้เอง ที่ช่วยลดบรรเทาอาการอักเสบ จึงช่วยให้ผิวและหนังศรีษะ ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนแต่ได้ความสะอาด ที่ไม่รุนแรงจนแห้งตึงเกินไป

N-Surface เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้คุ้มค่ามากๆ ภายในบ้าน สำหรับตอบโจทย์งานทำความสะอาดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการถูพื้นบ้าน การเช็ดข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช็ดกระจกเงา กระจกหน้าต่าง ล้างห้องน้ำ เช็ดโต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน เตาครัว เป็นต้น โดยสามารถผสมผลิตภัณฑ์กับภาชนะอย่างถังน้ำ เพื่อถูพื้น อ่างน้ำขนาดเล็กสำหรับการเช็ดข้าวของ ขวดฟ๊อคกี้สำหรับการฉีดเช็ดพื้นผิวโดยทั่วไป

สำหรับลูกค้าที่เลี้ยงแมว สามารถใช้ N-Surface เช็ดถูไปตามบริเวณที่น้องแมวอยู่ได้ตามปกติ โดยไม่ต้องกังวลอันตรายจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสู่น้องแมว แต่เสริมเทคนิคการดับกลิ่นโดยเฉพาะที่ทรายแมว ด้วยการผสม N-Surface ให้เข้มข้นหน่อย เช่น 1 ต่อ 1 คือ น้ำ 1 ส่วน น้ำยา 1 ส่วนก็ได้ แล้วฉีดไปที่ทรายแมวภายหลังจากการเก็บสิ่งปฏิกูลออกไปแล้ว จะช่วยลดกลิ่นโชยออกจากทรายแมวได้อีกทาง นอกจากนี้ สเปรย์โอทูคลีนก็ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ของการฉีดไปตามบริเวณที่น้องแมวอยู่กับเรา เช่น เตียงนอน เบาะ โซฟา เป็นต้น เพื่อลดกลิ่นโดยทั่วไป